กลูต้าเชอรี่มาร์ครักแร้ก็ขาว ตัวขาวใสมาก เห็นความแตกต่างชัดเจนมาก สารสกัดธรรมชาติแท้ไม่มีเคมี

กลูต้าเชอรี่มาร์ครักแร้ก็ขาว ตัวขาวใสมาก เห็นความแตกต่างชัดเจนมาก สารสกัดธรรมชาติแท้ไม่มีเคมี
หมวดหมู่ประกาศ : เสริมสวย สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว/ ผม/ เล็บ/ เครื่องสำอาง/ น้ำหอม
หมายเลขประกาศ : 858
ความต้องการ : ขาย
สภาพสินค้า : ใหม่
รุ่น / ยี่ห้อ / โมเดล :
ราคา : 690 บาท
จำนวนผู้เข้าชม : 1,106 คน
เบอร์โทรติดต่อ : 0867881884
สถานะสินค้า : กำลังซื้อขาย
สถานะอายุสินค้า : ขออภัยค่ะ รายการประกาศนี้หมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม   ส่งต่อให้เพื่อน   ติดต่อเจ้าของประกาศ
รูปภาพประกอบโฆษณา (คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขยาย)
กลูต้าเชอรี่มาร์ครักแร้ก็ขาว ตัวขาวใสมาก เห็นความแตกต่างชัดเจนมาก สารสกัดธรรมชาติแท้ไม่มีเคมี
รายละเอียดการประกาศโฆษณาMax White Gluta Plus Acerola Cherry Body Mask


ขายดีโคตรๆๆๆ มาส์คผิวกายให้ขาวอมชมพู รักแร้ก็ขาวใสมากๆ สัมผัสความแตกต่างภายใน 30 นาที มาร์ควันเว้นวัน ทาบางๆ


ถ้ามาร์คตัว30-45 นาที แต่ถ้ามาร์ครักแร้ ขาหนีบ 15นาทีเท่านั้นค่า ย้ำๆๆๆๆๆ

ด้วยพลังของ Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสดั่งออร่าผสาน คุณค่า Vitamin C ช่วยผลัดเซลล์ผิวกายที่เสื่อมแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เร่งกระบวนสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้เกิดขึ้น เผยผิวกายขาว กระจ่างใสชัดเจน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ปรับผิวกายให้กระชับและยืดหยุ่น พร้อม สารสกัดจากปอสา Mulberry extract ลดการสร้างเม็ดสี จากภายในช่วยให้ผิวกายขาวจากภายใน ผสาน Vitamin B 3 กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจึงทำให้ผิวกายดูอมชมพู ขับของเสีย(Detox)ออกจากผิวกาย ทำให้ผิวมีสุขภาพดี สัมผัสความแตกต่างเพียงมาส์คที่ผิวกายทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก ผิวกายของคุณก็จะแลดูขาว อมชมพู ทันที รู้สึกถึงความแตกต่างในครั้งแรกที่ใช้

ส่วนประกอบสำคัญ : Glutathione , Acerola Cherry, Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP), Chlorella Vulgaris Extract , Dioscorea Villosa (Wild Yam) Root Extract , Lactic Acid, Spirulina Powder , Algae Extract, Collagen Extract, Alpha-Glucosyl Hesperidin , Boswellia Serrata Extract ,Vitamin B3,Mullberry extract

สารกัด Glutatione เป็นสารชนิดนึงที่ตับผลิตขึ้นเพื่อชำระล้างสารพิษในร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นเราทานอาหารที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ ซึ่งอาหารในปัจจุบันมักจะสะสมสารพิษอยู่มากมายการสะสมของสารพิษก็มากขึ้นจนกระทั่งตับผลิตสาร Glutatione ออกมาขับพิษไม่พอ ร่างกายจึงเกิดการเสื่อมโทรมเช่น นอนไม่หลับไม่สนิท ผิวพรรณไม่ผุดผ่อง ไม่กระฉับกระเฉง ปัจจุบันจึงมีการเติม สาร Glutationeเพื่อช่วยให้รางกายขับพิษออกมาได้มากขึ้น เลยทำให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานสะดวกขึ้นก็จะส่งผลให้ผิวพรรณเปร่งปรั่ง สดใสขึ้น วิธีที่นิยมกันคือการฉีดเข้าไปในร่างกายเห็นผลเร็ว กลูตาไธโอน (Glutathione)พบมากบริเวณตับแต่เมื่ออายุมากขึ้นจะสร้างได้น้อยลงตามลำดับสารอาหารกลูตาไธโอนนี้มีคุณประโยชน์มากมายออกฤทธิ์ในระดับเซลล์ ทำให้เกิดพลังงาน เกิดความกระชุ่มกระชวยอ่อนเยาว์ ทั้งยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ในร่างกายคอยกำจัดอนุมูลอิสระ (Free radicals)ตัวร้ายที่ทำให้เซลล์ร่างกายเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่เรามักไม่ได้รับจากการรับประทานอาหารตามธรรมชาติหรือจากอาหารเสริมเพราะว่าถูกทำลายได้ง่ายบริเวณลำไส้ สารกลูตาไธโอนนี้มีประโยชน์มากมายโดยใช้ป้องกันความเสื่อมของร่างกายเพิ่มระบบภูมิต้านทานและการนำของระบบภายในร่างกายในด้านผิวพรรณยังออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปทั่วร่างกายจึงทำให้คนที่ได้รับสารอาหารชนิดนี้มีผิวพรรณที่ผุดผ่อง ขาวใส หรือดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าคนทั่วไปAcerola Cherry:
สารสกัดจากผลเชอรี่ เปลือกแดง ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ปรับผิวให้เนียนเรียบ โดยเฉพาะริมฝีปาก ให้สวย พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ด้วย AHA จากผลเชอรี่ ผิวจึงแลดูขาวใส อมชมพู

Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP):
เป็น อนุพันธ์ของวิตามินซี มีความเสถียรสูง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

Chlorella Vulgaris Extract :
สารสกัดจากสาหร่าย Chlorella vulgaris ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ดี และยังช่วยกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน อีกทั้งยังยับยั้งไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลาย ผิวจึงแลดูเต่งตึง เรียบเนียน

Dioscorea Villosa (Wild Yam) Root Extract :
สารสกัดจากมันเทศ มีส่วนประกอบของฮอร์โมน Phytoestrogen ซึ่งคล้ายฮอร์โมนของผู้หญิง ช่วยให้ผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้น ลดการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนให้แก่ผิว ช่วยอุ้มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว

Lactic Acid:
สารสกัดจากกรดผลไม้ที่ใช้ในการลอกผิว สามารถทำให้เซลล์ที่ตายลอกออก กระตุ้นให้เซลล์เจริญขึ้นมาใหม่ กรดผลไม้นี้เตรียมมาจาก นมเปรี้ยว มะเขือเทศ เป็นกรดที่นิยมนำมาใช้ในการผลัดเซลล์ผิว และมีความอ่อนโยนกับผิวพรรณ เหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายหรือผิวที่ยังไม่เคยใช้เอเอชเอมาก่อน เรื่องของกรดผลไม้ (fruit acid) ไม่ใช่เรื่องใหม่ ผู้หญิงยุคหลายพันปีก่อนรู้จักกรดผลไม้กันแล้ว ตัวอย่างที่เห็นเด่นชัดคือ พระนางคลีโอพัตราแห่งอียิปต์ ได้ใช้น้ำนมเปรี้ยว สำหรับสระสรงชำระล้างร่างกาย และใช้เหล้าองุ่นแดงล้างหน้า อีกหลายร้อยปีต่อมา ดัชเชสแห่งแอลบ้าของสเปนได้ใช้กลีบส้มประคบทะนุถนอมใบหน้า จนมาถึง คริสตศตวรรษที่ 19 พระนางอลิซาเบธแห่งฮังการี ได้สรงพระพักตร์ด้วยเหล้าไวน์ ที่เจือปนสมุนไพรต่างๆ และสรงน้ำชำระพระองค์โดยใช้น้ำแร่ที่เจือปนไปด้วยมะนาว กุหลาบ และใบเป็บเปอร์มินท์ ต่างๆ เหล่านี้ที่สตรียุคโบราณใช้กันล้วนมีส่วนผสม ของกรดผลไม้ทั้งนั้น ถ้าเปรียบการใช้น้ำนมของพระนางคลีโอพัตรากับสมัยนี้ก็คือการใช้โยเกิร์ตพอกผิวนั่นเอง

Spirulina Powder :
สาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นสาหร่ายหลายเซลล์สีเขียวแกมน้ำเงินโปรตีนสูงถึง 70% อุดมไปด้วยกรดอมิโนอีก 18 ชนิด วิตามินต่างๆ เบต้าแคโรทีนและกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายต้องการ ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอยจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นสารสกัดจากสาหร่ายพันธ์พิเศษ มีคุณสมบัติในการบำรุงฟื้นฟูผิว และเป็นอาหารชั้นเยี่ยม ของผิวหน้า เป็นแหล่งแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ เช่นวิตามิน A,B1,B2,B5,B6,B12,C ไบโอติน, อินอซิทอลไนอาซินแคลเซี่ยม, ฟอสฟอรัส, แมงกามิสและโปรแตสเซี่ยม

Algae Extract:
สารสกัดจากสาหร่ายอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวอย่างครบถ้วน ที่เซลล์ผิวต้องการ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และคลอโรฟิลส์สูง ต้านการอักเสบของผิวหนัง รักษาสิวฝ้า ทำให้ผิวเนียนเรียบ จะช่วยเสริมภูมิต้านทานเชื้อโรคและสารพิษต่าง ๆ ให้กับผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ทั่วไปในอากาศ และช่วยเคลือบคลุมผิว ให้สะอาดปลอดภัย

Collagen :
คอลลาเจน ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้น ด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว โดยการสร้างฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถอุ้มน้ำ จึงช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง

Alpha-Glucosyl Hesperidin :
สารพวก flavonoid ที่พบมากในผลไม้พวกส้ม โดยทั่วไปจะไม่เสถียร แต่ Alpha-glucosyl hesperidin เป็น form ที่เสถียรที่สุด ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ส่งให้ผิวแลดูสดใส ไม่หมองคล้ำ

Boswellia Serrata Extract :
สารสกัดจากยางเรซินของต้น Boswellia มีคุณสมบัติเป็น Anti-Aging และ Anti-Inflammation ซึ่งช่วยให้ผิวไม่เสื่อมโทรมตามวัย และช่วยลดการอักเสบของผิว อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอย

Vitamin B3:
วิตามินบี 3 พบว่าช่วยในการสร้างคอลลาเจน เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ลดริ้วรอยได้
Mullberry extract:

สารสกัดจากต้นหม่อน สารสกัดจากเปลือกราก ออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งจะไปยับยั้งขบวนการสร้างสารเมลานิน ทำให้ผิวหน้าขาวขึ้น


ขนาด 100 กรัม


วิธีใช้ : ล้างตัวด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้งแล้วมาส์คที่ผิวกายทิ้งไว้ 30 นาที วันเว้นวัน 
รายละเอียดเพิ่มเติมสินค้าและที่อยู่สินค้า
ชื่อ-นามสุกล : ลูกเกด
เบอร์โทรศัพท์ : 0867881884
Fax :
ที่อยู่: 5/370
จังหวัด : นนทบุรี
อีเมล์ : kadebeautycorner_k@hotmail.com
รหัสไปรษณีย์ : 11000
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kadebeautycorner.com
วันที่ลงประกาศ : 1 เม.ย 2555
วันที่สิ้นสุดประกาศ : 23 เม.ย 2556
แก้ไขประกาศล่าสุด : 0 543
เลื่อนประกาศล่าสุด : 10 มี.ค 2556 22:18:33
ข้อมูลเจ้าของประกาศ
ชื่อ-นามสุกล : ลูกเกด ทองสุโชติ
เพศ: หญิง
ที่อยู่ : 5/370
จังหวัด: นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ : 11000
เบอร์โทรศัพท์มือถือ : 0867881884
เบอร์โทรศัพท์บ้าน :
อีเมล์ : kadebeautycorner_k@hotmail.com
สินค้าอื่นของผู้ประกาศ : ดูประกาศของสมาชิกท่านนี้ [67]
ประกาศที่เกี่ยวข้อง
ID  รายการประกาศ
FLASH SALE modaree นวัตกรรมพืชไทย ยืนหนึ่งใช้พืชไทยแก้ปัญหาผิว
No. 23454 ผู้ประกาศ: อารีย์ ราคา: 300 บาท | 5 พ.ค 2565 11:46:07
ทิงเจอร์ขาว
No. 23982 ผู้ประกาศ: ผู้ประกาศ ราคา: 2,000 บาท | 10 พ.ค 2565 06:52:04
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สำหรับผู้ชาย Ma Win แข็ง อึด ทน นาน
No. 23568 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 280 บาท | 15 พ.ค 2565 08:50:05
Slin up Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ลดน้ำหนัก ดีที่สุดในขณะนี้ไม่โยโย่ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องอ้วน สูตรสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก
No. 19970 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 800 บาท | 15 พ.ค 2565 08:50:29
Slin up Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ลดน้ำหนัก ดีที่สุดในขณะนี้ไม่โยโย่ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องอ้วน สูตรสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก
No. 19971 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 1,000 บาท | 15 พ.ค 2565 08:50:14
บริการดูแลผู้ป่วยผู้สูงอายุกายภาพบำบัดประจำบ้าน0878062995
No. 24039 ผู้ประกาศ: ฟ้านภา ราคา: 16,000 บาท | 12 พ.ค 2565 12:29:05
Untitled Document