ท้าพิสูจน์ ขาวจริง ขาวเป๊ะ ขาวปลอดภัย ขาวสะดุดตา ขาวแบบเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด

ท้าพิสูจน์ ขาวจริง ขาวเป๊ะ ขาวปลอดภัย ขาวสะดุดตา ขาวแบบเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด
หมวดหมู่ประกาศ : เสริมสวย สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว/ ผม/ เล็บ/ เครื่องสำอาง/ น้ำหอม
หมายเลขประกาศ : 2948
ความต้องการ : ขาย
สภาพสินค้า : ใหม่
รุ่น / ยี่ห้อ / โมเดล :
ราคา : 3,290 บาท
จำนวนผู้เข้าชม : 1,111 คน
เบอร์โทรติดต่อ : 0867881884
สถานะสินค้า : กำลังซื้อขาย
สถานะอายุสินค้า : ขออภัยค่ะ รายการประกาศนี้หมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม   ส่งต่อให้เพื่อน   ติดต่อเจ้าของประกาศ
รูปภาพประกอบโฆษณา (คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขยาย)
ท้าพิสูจน์ ขาวจริง ขาวเป๊ะ ขาวปลอดภัย ขาวสะดุดตา ขาวแบบเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด
รายละเอียดการประกาศโฆษณาลดราคา รับสิทธิ์แลกซื้อ ส่งฟรีEMS โปรถูกโคตรๆๆๆ
ท้าพิสูจน์!!! ขาวจริง ขาวเป๊ะ ขาวปลอดภัย ขาวสะดุดตา
ขาวแบบเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด
ขาวสุดๆๆ เท่าที่อ.ย.จะให้ขาว ฟอก มาร์ค บำรุง ออร่าๆๆๆ
ผิวจะดูขาวแบบสุขภาพดีม๊ากมากจ้า....
ขาวแบบมี อ.ย และปลอดภัย การันตีว่าขาวที่สุดในวงการ
เครื่องสำอางค์ ณ เวลานี้ค่ะ

โปรโมชั่น ลดสุดๆ สินค้า6ชิ้น 2499 ,สินค้า8ชิ้น 3299
พร้อมสิทธิ์แลกซื้อครีมลดรอยแตกลายได้ในราคา300
แลกซื้อเซรั่มรอยแตกลายได้ในราคา400
แลกซื้อครีมรักแร้ขาวได้ในราคา400
แลกซื้อครีมลดรอยแผลเป็นได้ในราคา400
แลกซื้อสครับจมุกข้าวได้ในราคา400
แลกซื้ออาหารผิวออร่าได้ในราคา400

สนใจโทรทันที
ลูกเกด 086-7881884,080-2163688
Line ID:kadebeautycorner
www.kadebeautycorner.com

ผิวกายขาวพิสูจน์ได้จริง ด้วยชุดหน้าตัวขาว Max White Gluta Plus Acerola Cherry Body Set ด้วยนวัตกรรมของสารสกัดชั้นสูงด้วยพลังของ กลูต้า เชอรี่ และสารสกัดมากมายในความเข้มข้นสูงสุด Maximum Dose ที่นำมาผสมใน Max White Gluta Plus Acerola Cherry Body Set ช่วยปรนนิบัติ ผิวกายของคุณให้เปลี่ยนแปลงอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน สัมผัสผิวกายขาวจริงได้แล้ววันนี้

1 ชุดประกอบไปด้วยสินค้า 8 ชิ้น

1. Vasane Max White Gluta Plus Acerola Cherry Body Soap สบู่กลูต้าเชอรี่ ตัวขาว รักแร้ขาว ช่วยให้ผิวกายขาว เนียน ใส ลดจุดด่างดำ ลดสิว รอยยุง รอยแผลเป็น สบู่ฟอกผิวกายขาว ลดจุดด่างดำ ลดสิวตัว ลดรอยยุงปรับผิวกายให้เนียนนุ่ม ลดกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แตกต่างจากสบู่ทั่วไปตามท้องตลาด หรือ สบู่ตัวขาวสูตรอื่น ยี่ห้ออื่นนะคะ ตัวนี้ฟอกฟองเยอะมาก กลิ่นหอมสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ และผลัดเซลล์ผิว ผลัดขี้ไคลออกได้ดีมากๆค่ะ ด้วยพลังของ Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสดั่งออร่าผสาน สารสกัดเข้มข้นจากมะขาม Tamarind Extract อุดมด้วยวิตามิน C ช่วยในการขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ลดเลือนจุดด่างดำ ยับยั้งการเสื่อมของคอลลาเจน กระตุ้นให้ผิวกายกระชับเต่งตึง ผสานด้วย Mango steen extract สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นตัว ลดการอักเสบของผิวกาย พร้อมลดการเกิดสิวตามร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียง ฟอกทิ้งไว้ขณะอาบน้ำทิ้งไว้ 3-5 นาที จะรู้สึกถึงการผลัดเซลล์ผิวกายด้วยพลังของฟองสบู่พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น

2. Max White Gluta Plus Acerola Cherry Body Day Serum
เซรั่มกลูต้าเชอรี่ตัวขาวสูตรกลางวัน ช่วยให้ผิวกายขาว เนียน ใส ลดจุดด่างดำ ลดสิว รอยยุง รอยแผลเป็น 60 G ซีรั่มตัวขาวสูตรกลางวันด้วยพลังลดการสร้างเม็ดสีจากแสงแดด ด้วยพลังของ Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสผสาน Trancemix Acid ช่วยปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ด้วยช่วยผลัดเซลล์ผิวกายที่เสื่อม เร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส ดั่งออร่า กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวกาย อมชมพู แลดูเลือดฝาด พร้อมคุณค่าของมันเทศ Wild Yam โปรตีนจากข้าว Rice Bran Protein และ Soybean โปรตีนจากถั่วเหลือง Protein ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวกายให้ผิวสดชื่น สร้างพลังงานให้ผิวกายเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เพียงทาทั่วผิวกายทุกเช้าหลังอาบน้ำ สัมผัสผิวกายขาว

3. Max White Gluta Plus Acerola Cherry Body Sunscreen
ขายดีในหมู่นศ และพริตตี้ ครีมกันแดดกลูต้าเชอรี่ ทาปุ๊บเห็นผลความเปลี่ยนแปลงเลยจ้า กันแดดSPF50:PA++พร้อมบำรุงและผิวจะขาวอมชมพูหลอดใหญ่มาก100ML ครีมทาผิวกายให้ขาวอมชมพูทันที ทาได้ทุกเวลาที่ต้องการความขาว พร้อมป้องกันแสงแดดด้วย SPF50:PA+++ ด้วยพลังของ Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสดั่งออร่า ผสานคุณค่าของ Vitamin B 3 กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจึงทำให้ผิวกายดูอมชมพู ขับของเสีย(Detox)ออกจากผิวทำ ให้ผิวมีสุขภาพดี สามารถในการป้องกันแสง UV ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูสว่างใส พร้อมสารสกัดจากไข่มุกทะเล Pearl extract ที่ มีแคลเซียมถึง 31% และโปรตีนอีก 56% ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สะท้อนแสง อีกทั้งยังผสมสารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวกาย สัมผัสความขาวอมชมพูทันทีหลังทาสามารถทาแทนกันแดดในยามเช้าหลังการทา Max White Body Day Serum หรือทาได้ทุกเวลาที่ต้องการให้ผิวกายขาวอมชมพูได้ทันที

4. Max Spot Gluta Plus Acerola Cherry Clear Night Serum เซรั่มกลูต้าเชอรี่ตัวขาวสูตรก ลางคืน ผลัดเซลล์ผิวขาว ช่วยให้ผิวกายขาว เนียน สว่างกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ลดสิว ลดรอยยุง รอยแผลเป็น ขวดใหญ่ 60MLซีรั่มผิวกายสูตรกลางคืนเพื่อ ผิวกาย สว่างใส ไร้จุดด่างดำ ผิวเนียนเรียบ ลดปัญหาสิวทั่วผิวกาย ด้วยพลังของ Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสดั่งออร่าผสาน คุณค่าของสารสกัดจากผลไม้นานาชนิดทั้ง ส้ม Citric แอปเปิ้ล Malic องุ่น Tartaricช่วย ลดแรงยึดเหนี่ยวของเซลล์ในชั้นบน ของหนังกำพร้า ซึ่งเป็นเซลล์ที่ตายแล้วมีการทับถมกันของเซลล์ให้หลุดออกไปง่ายขึ้น พร้อมสามารถกระตุ้นให้สร้างเซลล์ ผิวหนังใหม่ๆ ที่แข็งแรงกว่าแทนที่ ทำให้ผิวกายดูสดใสขึ้น ขาวเนียนขึ้น มีความยืดหยุ่น ริ้วรอยตื้นๆ ลดลง อีกทั้งBark extract สารสกัดกลุ่ม BHA ช่วยละลายน้ำมันในรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทั่วร่างกาย พร้อมช่วยลดรอยด่างดำ รอยแผลสิว ช่วยปรับผิวกายที่หยาบกร้าน ให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน น่าสัมผัส เพียงทาทั่วผิวกายทุกคืนก่อนนอน หลังอาบน้ำ Serum จะทำการผลัดเซลล์ผิวกายออกอย่างอ่อนโยน ผิวใส เนียนเรียบ นุ่มละเอียด ประดุจผิวใหม่

5. Max White Gluta Plus Acerola Cherry Pink Night Cream
ครีมกลูต้าเชอรี่ตัวขาวสูตรกลาง คืน ช่วยให้ผิวกายขาว เนียน สว่างกระจ่างใส ยกกระชับ ลดจุดด่างดำ ลดสิว ลดรอยแผลเป็น ลดผิวหยาบกร้าน ขวดใหญ่100ML ครีมตัวขาวสูตรกลางคืน เข้มข้นสูงสุด บำรุงผิวกายให้ขาวเนียนนุ่มในยามค่ำคืนด้วยพลังของ

Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสดั่งออร่าผสาน Trancemix Acid ช่วยปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ด้วยช่วยผลัดเซลล์ผิวกายที่เสื่อม เร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส ดั่งออร่า กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวกาย อมชมพู แลดูเลือดฝาด พร้อมคุณค่าของ Wild Yam สารสกัดจากมันเทศ ซึ่งมีสารออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิงทำให้ผิวกายกระชับ เต่งตึงขึ้น ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวกายทำให้ผิวกายสดชื่น ลดอาการอักเสบ เผยผิวกายเปล่งปลั่ง กระชับและเรียบเนียนขึ้น พร้อม Hyarulonic acid ควบคุมสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวกาย ในการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวกายไม่ให้สูญสลายไป พร้อมทั้งดูแลผิวชั้นนอกสุด (Epidermis) ให้มีความเอิบอิ่มดังนั้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสามารถลดปัญหา ผิวแห้งแตกหยาบกร้าน เพียงทาทุกคืนก่อนนอนหลังทา Max Spot Clear Night Serum รู้สึกถึงผิวกาย เนียนนุ่มละเอียดทันทีหลังตื่นนอนในยามเช้า สัมผัสผิวกายขาว

6.Max White Gluta Plus Acerola Cherry Body ขายดี กลูต้าเชอรี่มาร์ครักแร้ก็ขาว ตัวขาวใสมาก เห็นความแตกต่างชัดเจนมาก สารสกัดธรรมชาติแท้ไม่มีเคมี ไม่แสบ ไม่คัน ไม่กัดผิว เห็นผลจริง100ML มาส์คผิวกายให้ขาวอมชมพู 15-30 นาที สัมผัสความแตกต่าง มาร์ควันเว้นวัน

ด้วยพลังของ Glutathione และ Acerola Cherry ช่วยปรับกายให้ขาวกระจ่างใสดั่งออร่าผสาน คุณค่า Vitamin C ช่วยผลัดเซลล์ผิวกายที่เสื่อมแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เร่งกระบวนสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้เกิดขึ้น เผยผิวกายขาว กระจ่างใสชัดเจน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ปรับผิวกายให้กระชับและยืดหยุ่น พร้อม สารสกัดจากปอสา Mulberry extract ลดการสร้างเม็ดสี จากภายในช่วยให้ผิวกายขาวจากภายใน ผสาน Vitamin B 3 กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจึงทำให้ผิวกายดูอมชมพู ขับของเสีย(Detox)ออกจากผิวกาย ทำให้ผิวมีสุขภาพดี เพียงมาส์คที่ผิวกายทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก ผิวกายของคุณก็จะแลดูขาว อมชมพู ทันที

7. Vasane Collagen Body Lotionโลชั่นบำรุงผิวกายให้ขาวใสอมชมพู ด้วยคุณค่าของ คอลลาเจน และ วิตามินซี เข้มข้นพร้อมเผยผิวกระจ่างใส เต่งตึง ป้องกันแสงแดด

8. Vasane' power White Night Creamผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายกลูต้าเชอรี่ตัวขาวสูตรเร่งด่วนบำรุงในยามค่ำคืนสว่างกระจ่างใส ลดรอยแผล จุดด่างดำ รอยยุง ปรับผิวให้สม่ำเสมอ

วิธีใช้ : ทาทั่วร่างกายเป็นประจำก่อนนอน
รายละเอียดเพิ่มเติมสินค้าและที่อยู่สินค้า
ชื่อ-นามสุกล : ลูกเกด ทองสุโชติ
เบอร์โทรศัพท์ : 0867881884
Fax :
ที่อยู่: 5/370
จังหวัด : นนทบุรี
อีเมล์ : kadebeautycorner_k@hotmail.com
รหัสไปรษณีย์ : 11000
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kadebeautycorner.com
วันที่ลงประกาศ : 20 ต.ค 2555
วันที่สิ้นสุดประกาศ : 23 เม.ย 2556
แก้ไขประกาศล่าสุด : 20 ต.ค 2555
เลื่อนประกาศล่าสุด : 10 มี.ค 2556 22:26:04
ข้อมูลเจ้าของประกาศ
ชื่อ-นามสุกล : ลูกเกด ทองสุโชติ
เพศ: หญิง
ที่อยู่ : 5/370
จังหวัด: นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ : 11000
เบอร์โทรศัพท์มือถือ : 0867881884
เบอร์โทรศัพท์บ้าน :
อีเมล์ : kadebeautycorner_k@hotmail.com
สินค้าอื่นของผู้ประกาศ : ดูประกาศของสมาชิกท่านนี้ [67]
ประกาศที่เกี่ยวข้อง
ID  รายการประกาศ
บริการดูแลผู้ป่วยผู้สูงอายุกายภาพบำบัดประจำบ้าน0878062995
No. 24039 ผู้ประกาศ: ฟ้านภา ราคา: 16,000 บาท | 12 พ.ค 2565 12:29:05
FLASH SALE modaree นวัตกรรมพืชไทย ยืนหนึ่งใช้พืชไทยแก้ปัญหาผิว
No. 23454 ผู้ประกาศ: อารีย์ ราคา: 300 บาท | 5 พ.ค 2565 11:46:07
Slin up Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ลดน้ำหนัก ดีที่สุดในขณะนี้ไม่โยโย่ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องอ้วน สูตรสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก
No. 19970 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 800 บาท | 15 พ.ค 2565 08:50:29
ทิงเจอร์ขาว
No. 23982 ผู้ประกาศ: ผู้ประกาศ ราคา: 2,000 บาท | 10 พ.ค 2565 06:52:04
Slin up Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ลดน้ำหนัก ดีที่สุดในขณะนี้ไม่โยโย่ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องอ้วน สูตรสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก
No. 19971 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 1,000 บาท | 15 พ.ค 2565 08:50:14
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สำหรับผู้ชาย Ma Win แข็ง อึด ทน นาน
No. 23568 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 280 บาท | 15 พ.ค 2565 08:50:05
Untitled Document