ไฮ-มาริโกลด์ พลัส Hi-Marigold plus ผลิตภัณฑ์ที่ แก้ปัญหาโรคเกี่ยวกับตาทุกชนิด ราคาถูก

ไฮ-มาริโกลด์ พลัส Hi-Marigold plus ผลิตภัณฑ์ที่ แก้ปัญหาโรคเกี่ยวกับตาทุกชนิด ราคาถูก
หมวดหมู่ประกาศ : เสริมสวย สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ/ อาหารเสริม
หมายเลขประกาศ : 2656
ความต้องการ : ขาย
สภาพสินค้า : ใหม่
รุ่น / ยี่ห้อ / โมเดล :
ราคา : 2,200 บาท
จำนวนผู้เข้าชม : 802 คน
เบอร์โทรติดต่อ : 0846675675
สถานะสินค้า : กำลังซื้อขาย
สถานะอายุสินค้า : ขออภัยค่ะ รายการประกาศนี้หมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม   ส่งต่อให้เพื่อน   ติดต่อเจ้าของประกาศ
รูปภาพประกอบโฆษณา (คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขยาย)
ไฮ-มาริโกลด์ พลัส Hi-Marigold plus ผลิตภัณฑ์ที่ แก้ปัญหาโรคเกี่ยวกับตาทุกชนิด ราคาถูก
รายละเอียดการประกาศโฆษณาไฮ-มาริโกลด์ พลัส  (Hi-Marigold plus) ผลิตภัณฑ์ที่ แก้ปัญหาโรคเกี่ยวกับตาทุกชนิด

อย.10-3-12050-1-0003
ผลิตภัณฑ์ ไฮ-มาริโกลด์ พลัส แก้ปัญหาโรคตาได้ทุกชนิดอย่างน่าอัศจรรย์

เห็นผลภายใน 2 วัน เรากล้าท้า

 
รายละเอียด: ชุดปกป้องดวงตา ไฮ-มาริโกลด์ พลัส

ป้องกันโรคทุกโรคที่จะเกิดกับดวงตาของคุณและ ฟื้นฟูสภาพการมองเห็น

ไฮ-มาริโกลด์ พลัส 
 1 กล่อง(60 แคปซูล) 

ไฮ-มาริโกลด์ พลัส ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เพื่อที่ จะแก้ปัญหา ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับสายตา ช่วยเพิ่มความแม่นยำให้กับการมองเห็นและช่วย ป้องกันโรคจุดรับภาพที่จอประสาทตาเสื่อมในผู้สูงอายุ (เอเอ็มดี) จอประสาทหลุดลอก , ต้อหิน , ต้อกระจก สายตาพร่ามัว สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง ตาบอดสี

ไฮ-มาริโกลด์ พลัส ผลิตภัณฑ์ของเรามีจุดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นอาหารเสริม นาโนเทคโนโลยีสูตรพิเศษลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งเห็นผลได้รวดเร็วภายในเวลาเพียง 2-3 วันเท่านั้น สกัดจากอาหารธรรมชาติปราศจากสารเคมี(เป็นออร์แกนิคฟู๊ด)
เรากล้าท้าพิสูจน์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ หนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น !
ประสิทธิภาพของสุดยอดผลิตภัณฑ์ไฮ-มาริโกลด์ 1 เม็ด เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์อื่นต้องกินถึง 20 เม็ด
ป้องกัน สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง เมื่อคุณได้ลองทานดูแล้ว คุณจะแปลกใจในผลลัพธ์เพียง 2-3 วันเท่านั้น ไม่ต้องไปเสียค่าแว่น ไม่ต้องทำเลสิกซึ่งค่าใช้จ่ายหลักหมื่นหลักแสน ไม่ต้องไปเสียค่าผ่าตัด

เหตุผล
ที่ ไฮ-มาริโกลด์ 10 แคปซูล สามารถป้องกัน ดูแล ปัญหา โรคดวงตาอย่างได้ผล เพราะ ไฮ-มาริโกลด์ผลิตจากวัตถุดิบที่สำคัญต่อ ดวงตา คือ


1. ผงลูทีน (Lutein) จากดอกดาวเรือง
- ป้องกันการเกิดภาวะสายตาสั้นจากอาการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อในการปรับสายตา
- ป้องกัน และ รักษา สายตาเอียง สายตาสั้น สายตายาว ต้อกระจก ต้อหิน
- ป้องกันภาวะการเสื่อมของการมองเห็น
- แก้ปัญหา อาการเยื่อตา และกระจกตาแห้ง หรือหนาผิดปกติ เนื่องจากขาดวิตามิน A
- แก้ปัญหา วุ้นในตาเสื่อม จอประสาทเสื่อม ป้องกันโรค AMD

2. ผลบิลเบอร์รี่ (Bilberry) มีอยู่ในป่าบริเวณทุ่งหญ้าริมแม่น้ำยุโรปเหนือ สหรัฐอเมริกา , แคนาดา ผลบิลเบอรรี่ มีสารแอนโธไซยาโนไซด์ ซึ่งเป็นสารไปโอฟลาโวนอยด์ที่มีสีน้ำเงิน มากกว่า ผลบลูเบอร์รี่
- ช่วยฟื้นฟูจอประสาทตา 
- ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น
- เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ 
- ช่วยระบบไหลเวียนโลหิต
- ช่วยดูแลสุขภาพตา 
- กำจัดเอ็มไซด์ ที่ทำลายเซลล์ภายในดวงตา
- ช่วยรักษาอาการตาบอดสี 
-. แก้ปัญหาอาการเนื้อเยื่อตาอักเสบ
- แก้ปัญหา ต้อกระจก , ต้อหิน 
- แก้ปัญหา สายตาสั้น

3. เบต้าแคโรทีน (Bata Carotene) เป็นแหล่ง วิตามิน A ที่สำคัญและปลอดภัย ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ ในผู้สูงอายุได้เกินกว่า 50% และช่วยป้องกันการเกิดออกิเดชั่นของไลโปโปรตีน ชนิด LDL
นวัตกรรมใหม่กับการรักษาสายตาสั้น สายยาว สายเอียง จากนายแพทย์ชื่อดังระดับโลก
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฮ-มาริโกลด์ มีคุณสมบัติโดดเด่น คือ เป็นออร์แกนิค (อาหารจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีปราศจากสารปนเปื้อน) มีประสิทธิภาพในการดูดซึม เนื่องจากผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยีซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซึมให้กับส่วนต่างๆในร่างกายมนุษย์ สูงถึง 200%-300% ดังนั้น

ผู้ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจึงสามารถสัมผัสถึงผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 วัน

ประโยชน์ของ ไฮ-มาริโกลด์ พลัส  (Hi-Marigold plus)

 • โรคเกี่ยวกับตา

  จอประสาทตา หลุดลอก, ต้อหิน, ต้อกระจก และ จุดรับภาพ ที่จอประสาทตา เสื่อม (เอเอ็มดี) ล้วนเป็น ตัวอย่าง ของโรค ที่อาจเกิดขึ้น กับดวงตา ซึ่งหากเกิดขึ้น และ หากมิได้ รับการรักษา อาจทำให้ ตาบอด ได้ในที่สุด และ คนที่ป่วย เป็นโรคเบาหวาน จะมีความเสี่ยง ในการเกิดโรคที่ เกี่ยวกับตา ดังที่กล่าวไป ค่อนข้างสูงกว่า อาการมืดบอด ของดวงตา ชนิดชั่วคราว และ ชนิดเฉียบพลัน อาจเกิดจาก การพักผ่อน ที่ไม่เพียงพอ ความเครียด ความเหนื่อยล้า และ การจ้อง จอคอมพิวเตอร์ เป็นเวลานาน หลายชั่วโมง

   
 • จุดรับภาพ ที่จอประสาทตาเสื่อม ในผู้สูงอายุ (เอเอ็มดี) 
  ในประเทศ ทางซีกโลกตะวันตก เอเอ็มดี คือ สาเหตุสำคัญ ของการเกิดอาการ ดวงตามืดบอด อาการดังกล่าว ยังเกิดขึ้นกับ ผู้คนอีกกว่า 30 ล้านคน ทั่วโลก โดยมี การคาดการณ์ ไว้ว่า จำนวนผู้ป่วย ด้วยอาการ ดังกล่าว จะเพิ่มขึ้น เป็นสองเท่า ในปี พ.ศ. 2573

  Macula คือ ชั้นบางๆ ของ เนื้อเยื่อ ที่พบบริเวณ ส่วนกลาง ของเรตินา ชั้นในสุด ของลูกตา บริเวณด้านหลัง ของดวงตา แสงที่ตกกระทบ ลงบนเนื้อเยื่อ ดังกล่าว จะถูก เซลล์ชนิดพิเศษ เปลี่ยนเป็น สัญญาณประสาท เพื่อให้สมอง สามารถรับรู้ ถึงสิ่งที่ กำลังมองเห็น เราเรียก ปรากฏการณ์ ดังกล่าวว่า ศูนย์กลางการรับภาพ ซึ่งจะช่วยให้ สามารถมองเห็นรูปทรง และ สีสัน ของวัตถุ ได้อย่างชัดเจน และ คมชัด

  อาการของ โรคเอเอ็มดี ประกอบด้วย การมองเห็นภาพ ไม่ชัด, การเห็นเป็น เส้นตรง เหมือนคลื่นซ้อนภาพ, การสูญเสีย ศูนย์กลางการรับภาพ และการเห็นจุดสีขาว และดำ อาการของ โรคเอเอ็มดี สามารถตรวจ ได้ด้วย วิธี Amsler grid

  อาการเบื้องต้น ของผู้ป่วย โรคเอเอ็มดี คือ ตาจะแห้ง, มีตะกอน บริเวณวุ้นในลูกตา และการมองเห็นภาพ พร่ามัว

  อาการระยะต่อมา จะปรากฏอาการ ของโรคเอเอ็มดี ได้ 2 แบบ คือ เอเอ็มดีประเภท Atropic หรือ Exudative

  Atropic หรือ เอเอ็มดีชนิดแห้ง เป็นอาการที่พบบ่อย ชั้นเนื้อเยื่อ ภายในลูกตาฉีกขาด ส่งผลต่อ ประสิทธิภาพ ของศูนย์กลางการรับภาพ

  Exudative หรือ เอเอ็มดี ชนิดเปียก เป็นเอเอ็มดี ที่มีอาการ ของโรครุนแรงกว่า และ ทำให้ตา อ่อนแอลง บ่อยครั้ง พบว่า เอเอ็มดี ชนิดนี้ ก่อให้เกิด อาการ ตามืดบอดสนิท โดยเอเอ็มดี ชนิดนี้ จะเกิดขึ้น เมื่อเส้นโลหิตใหม่ บริเวณด้านหลัง ชั้นเนื้อเยื่อ ภายในลูกตา โตผิดปกติ และ มีเลือด รวมทั้ง ของเหลว ไหลซึม บริเวณเนื้อเยื่อ ซึ่งจะก่อให้เกิด การสูญเสีย ศูนย์กลางการรับภาพ อย่างเฉียบพลัน เส้นโลหิตใหม่ จะกลายเป็นแผล และ เซลล์เนื้อเยื่อ ชั้นในสุด ของลูกตา จะถูก ทำลาย อย่างถาวร

   
 • ไฮ-ไบร์ทช่วยให้การมองเห็นแม่นยำขึ้น

  ไฮ-ไบร์ท ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อ แก้ปัญหา ที่เกิดขึ้น กับสายตาของเรา ทั้ง ยังช่วยเพิ่ม ความแม่นยำ ให้กับการมองเห็น และ ช่วยป้องกัน โรคจุดรับภาพ ที่จอประสาทตาเสื่อม ในผู้สุงอายุ (เอเอ็มดี) และ การเสื่อมถอยของสายตา


   
 • ส่วนประกอบของไฮ-ไบร์ท 

  - ออร์แกนิค (อาหารจากธรรมชาติปราศจากสารเคมี)
  - ปราศจากสารปนเปื้อน
  - ไม่มีการใช้วัตถุดิบที่ได้จากการดัดแปลงพันธุกรรม
  - มีประสิทธิภาพในการดูดซึม (ผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยี)

   
ไฮ-ไบร์ท ผลิตขึ้น ในประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท โตคิวา ฟีโตเคมิคอล จำกัด ซึ่งเป็น ผู้ผลิต อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ ชั้นนำ ซึ่งมีผู้ร่วมงาน เป็นนักวิทยาศาสตร์ กว่า 50 คน และ เจ้าหน้าที่ เทคนิค ตลอดจน ผู้เชี่ยวชาญ อีกกว่า 800 คน 

 • เหตุผลของอาการเสื่อมถอยของสายตา 

  อาการเสื่อมถอย ของสายตา อาจเกิด ได้จาก หลายสาเหตุ จากปัจจัย ภายนอก อาทิ การสูบบุหรี่, การใช้ สายตา ในที่ ที่มี แสงแดดจัด ติดต่อกัน เป็นเวลานาน, การรับประทานอาหาร ที่มีปริมาณไขมัน และ คลอเรสเตอรอลสูง ตลอดจน การรับประทานอาหาร ที่ขาด ความสมดุลย์ สำหรับ ปัจจัยอื่นๆ รวมถึง อายุที่เพิ่มมากขึ้น,  ป่วยเป็น โรคหัวใจ  และ หลอดเลือด และ ความดันสูง รวมทั้งยีนด้วย มีความ เป็นไปได้ว่า การเป็น โรคเอเอ็มดี นั้น จะเพิ่ม สูงขึ้น หากมียีน ที่เกี่ยวข้อง ดังกล่าว อยู่ในร่างกาย ได้มีการ พบว่า ความเสี่ยง ที่จะ เกิดโรคเอเอ็มดี ในครอบครัว ที่มี สมาชิกมีอาการ ของ โรคเอเอ็มดี

   
 • วิธีป้องกันเอเอ็มดี 

  เพื่อป้องกัน เอเอ็มดี ให้หลีกเลี่ยง การอยู่ใน แสงแดดจ้า และ สวมแว่นกันแดด เพื่อปกป้อง ดวงตา, รับประทานอาหาร ที่มี ความสมดุลย์, ลดอาหาร ที่มี ไขมัน และ คลอเรสเตอรอล, บริโภค เบต้า เเคโรทีน สังกะสี วิตามินซี  และ อีเพิ่มขึ้น, เลิกสูบบุหรี่, รับประทานอาหาร เสริมสุขภาพ ก็เป็นวิธีการ ที่ดี เพื่อลด ความเสี่ยง จาก โรคเอเอ็มดี
 1. ผงสกัดลูทีน (Lutein) 

  ผงลูทีน สกัดจากดอกดาวเรือง

  ลูทีน มีฤทธิ์ใช้ป้องกัน การเกิดภาวะสายตาสั้น เนื่องจากการเกร็งตัว ของกล้ามเนื้อ ในการปรับสายตา, สายตาเอียง, สายตาสั้น, สายตายาว, โรคตาขี้เกียจ, ต้อกระจก, ต้อหิน, การเสื่อมถอยของการมองเห็น, อาการเยื่อตา และกระจกตาแห้งและหนาผิดปกติ เนื่องจากขาดวิตามินเอ, วุ้นในตาเสื่อม และจอประสาทตา เสื่อมเนื่องจากการผ่า ตัดกระจกตาด้วยเลเซอร์

  ในปี พ.ศ. 2544 สมาคม เพื่อการวิจัย การมองเห็น และ จักษุวิทยา ได้มีรายงาน แสดงถึง การมองเห็น ที่ดีขึ้น ในผู้ป่วย โรคเอเอ็มดี ภายหลัง ได้รับ สารลูทีน

  นอกจากนี้ สถาบัน จักษุแห่งชาติ อเมริกัน ได้ยืนยันถึง ความสามารถ ของลูทีน ในการป้องกัน โรคเอเอ็มดี และ ต้อกระจก ในรายงาน ของ สถาบัน เรื่อง “ลูทีน และ บทบาท ในการป้องกัน โรคเกี่ยวกับตา” รายงานฉบับนี้ ได้ เผยแพร่ ในเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2544

  อนึ่ง พบว่า มีการศึกษา วิจัย ชิ้นหนึ่ง ใน ปี พ.ศ. 2547 ระบุว่า สารลูทีน สามารถ แก้ภาวะ ความเสียหาย ที่ถูกทำลาย โดยโรคเอเอ็มดี ชนิด “แห้ง” ได้


   
 2. ผลบิลเบอร์รี่ (Bilberry)

  ผลบิลเบอร์รี่ เป็นไม้พุ่ม ขนาดเล็ก ที่ให้ผล ตลอดทั้งปี มีอยู่ในป่า และ บริเวณทุ่งหญ้า ริมแม่น้ำ ของยุโรปเหนือ อเมริกา และ แคนาดา ผู้คนมักเข้าใจ สับสนกับ ผลบลูเบอร์รี่ เพราะ ทั้งคู่ ต่างมีลักษณะ ที่ใกล้เคียงกัน แต่บิลเบอร์รี่ จะมี สารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ซึ่งเป็น สาร ไบโอ ฟลาโวนอยด์ ที่มีสีน้ำเงิน มากกว่า ผลบลูเบอร์รี่ี่

  สาร แอนโธไซยาโนไซด์ ช่วยในเรื่อง การฟื้นฟู จอประสาทตา และ ยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับความไว ในการมองเห็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิต ในเส้นโลหิตขนาดเล็ก ทำงานได้อย่างสมดุลย์ สารแอนโธไซยาโนไซด์ ช่วยดูแลสุขภาพของดวงตา โดยการกำจัดเอ็นไซม์ ที่ทำลายเซลล์ภายในดวงตา

  มีผู้ใช้ผลบิลเบอรร์รี่ เพื่อแก้อาการมองไม่ชัด และอาการตามืดบอด ในตอน กลางคืน มาเป็น เวลานาน จากการทดสอบ ทางการแพทย์ ยืนยันว่า เมื่อได้รับประทาน แล้ว สารใน ผลบิลเบอร์รี่ จะช่วยให้ มองเห็น ภาพต่างๆ ได้ชัดเจน ขึ้น และ ช่วยบรรเทา อาการ ต่างๆ ที่เกิดจากโรค ที่เกี่ยวกับ ตา อาทิ ตาบอดสี, อาการบวม และ อักเสบของเนื้อเยื่อ ชั้นในสุด ของลูกตา, ต้อหิน และ อาการ สายตาสั้น


   
 3. เบต้าแคโรทีน (Beta Carotene)

  เบต้า แคโรทีน เป็นโปร-วิตามิน ที่พบ ในพืช เป็นแหล่ง วิตามิน เอ ที่สำคัญ และ ปลอดภัย การได้รับ วิตามิน เอ ในปริมาณ ที่มาก เกินไป อาจส่งผล ให้ตับ ได้รับ อันตรายได้

  เบต้า แคโรทีน ช่วยลด ความเสี่ยง ในการเกิด โรคหัวใจ ในผู้สูงอายุ ลงได้ เกินกว่า ร้อยละ 50 ทั้งยังช่วย ป้องกัน การเกิด ออกซิเดชั่น ของ ไลโป โปรตีน ชนิด แอลดีแอล และ ยังช่วยลด โอกาสการเกิด โรคหัวใจ และ โรคหลอดเลือดหัวใจ
ขนาดรับประทาน
รับประทานเป็นอาหารเสริมสุขภาพ:
วันละสองครั้ง ครั้งละ 1-2 แคปซูล
ก่อนอาหารเช้าและเย็น
เด็กอายุ 3-5 ขวบ ให้รับประทาน 1/3 แคปซูล
เด็กอายุ 6-8 ขวบ ให้รับประทานได้ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง
สำหรับผู้ป่วย:
วันละสามครั้ง ครั้งละ 1-2 แคปซูล
ก่อนอาหารสามเวลาSOD-Like
ไฮ-ไบร์ท ประกอบด้วย สารประกอบ Superoxide Dismutase-Like (SOD-Like)

SOD-Like ป้องกันโรคได้มากกว่า 60 ชนิด อาทิ เบาหวาน, หอบหืด, คลอเลสเตอ-รอล, ภูมิแพ้, ความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจ, โรคกระดูกเปราะ, เนื้องอก และมะเร็ง

ผลิตภัณฑ์นี้ ช่วยทำให้เกิด ความสมดุลย์ จากผลของ การเกิด อนุมูลอิสระ ในปฏิกิริยา ออกซิเดชั่น เหลือไว้แต่ สารที่มีค่า ความเป็นกลาง เช่น ออกซิเจน และ น้ำ นอกจากนี้ SOD-Like ยังช่วยกระตุ้น การเปลี่ยนแปลง ทางเคมี และ การผลัดเซลล์ และ ยังกำจัด อนุมูลอิสระ อันเป็น สาเหตุ ของการเกิด โรคร้าย ไม่เพียงเท่านั้น SOD-Like ยังช่วยให้ กระบวนการ ขจัดสารพิษ ภายใน ร่างกาย ทำงานได้อย่าง มีประสิทธิภาพ

SOD-Like มีขนาด ของอะตอม เล็กกว่า SOD ด้วยเหตุนี้ ร่างกาย จึงสามารถ ดูดซับ ได้เร็วกว่า ทั้งยังมี ความเป็นกลาง ในสภาวะ ที่เป็นกรด หรือ ด่าง ผู้ใช้ จึงสามารถ ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ โดยการ รับประทานได้นาโนเทคโนโลย คือ นวัตกรรม ที่ช่วยเพิ่ม ความสามารถ ในการดูดซึม ให้กับ ส่วนต่างๆ ใน ร่างกาย มนุษย์ ได้สูงถึง 200-300%

ราคาปกติ 3,300 บาท
ราคาพิเศษ 2,200 บาท

สนใจสั่งซื้อโทร..084-6675675 ตู่ รัชดา
รายละเอียดเพิ่มเติมสินค้าและที่อยู่สินค้า
ชื่อ-นามสุกล : ตู่ รัชดา
เบอร์โทรศัพท์ : 0846675675
Fax :
ที่อยู่: 54 ถ.สุทธิสาร ซ.หัสดิเสวี ห้วยขวาง
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
อีเมล์ : ptt_rkk@hotmail.com
รหัสไปรษณีย์ : 10320
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :
วันที่ลงประกาศ : 26 ก.ย 2555
วันที่สิ้นสุดประกาศ : 25 ธ.ค 2555
แก้ไขประกาศล่าสุด : 0 543
เลื่อนประกาศล่าสุด : 3 ธ.ค 2555 20:49:38
ข้อมูลเจ้าของประกาศ
ชื่อ-นามสุกล : ตู่ รัชดา
เพศ: ชาย
ที่อยู่ : 54 ถ.สุทธิสาร ซ.หัสดิเสวี ห้วยขวาง
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10320
เบอร์โทรศัพท์มือถือ : 0846675675
เบอร์โทรศัพท์บ้าน :
อีเมล์ : ptt_rkk@hotmail.com
สินค้าอื่นของผู้ประกาศ : ดูประกาศของสมาชิกท่านนี้ [11]
ประกาศที่เกี่ยวข้อง
ID  รายการประกาศ
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคแอมโฟลิท51 กำจัดเชื้อโรคแบคทีเรีย ไวรัสกว่า 20 ชนิด
No. 23666 ผู้ประกาศ: สิริวันนิภา ราคา: 18,000 บาท | 22 ก.ย 2564 09:27:21
รู้มั๊ยว่า ถ้าตัวเราขาดวิตามิน เราจะเศร้าง่าย
No. 23368 ผู้ประกาศ: อารีย์ ราคา: 0 บาท | 18 เม.ย 2564 10:08:55
BOOM Gluta Shots ขาว สวยใส มีออร่าได้ในช็อทเดียว
No. 23453 ผู้ประกาศ: อารีย์ ราคา: 590 บาท | 30 พ.ค 2564 20:44:17
Slin up Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ลดน้ำหนัก ดีที่สุดในขณะนี้ไม่โยโย่ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องอ้วน สูตรสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก
No. 19970 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 800 บาท | 17 ก.ย 2564 19:28:43
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สำหรับผู้ชาย Ma Win แข็ง อึด ทน นาน
No. 23568 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 280 บาท | 17 ก.ย 2564 19:28:47
FLASH SALE modaree นวัตกรรมพืชไทย ยืนหนึ่งใช้พืชไทยแก้ปัญหาผิว
No. 23454 ผู้ประกาศ: อารีย์ ราคา: 300 บาท | 22 ก.ย 2564 10:50:04
ดัดผมเชียงใหม่ Black XS Salon Chiangmai ได้ทรงผมตามที่คุณต้องการ
No. 21130 ผู้ประกาศ: monoo ราคา: 0 บาท | 1 ก.พ 2563 09:54:37
จำหน่ายครีมขาเรียว ครีมลดต้นขาแบรนด์ Mori Rosen สูตรฝรั่งเศส ทั้งปลีกและส่ง
No. 16106 ผู้ประกาศ: kikkikpost ราคา: 0 บาท | 12 เม.ย 2564 19:09:54
ขายโบท๊อกซ์ ลดกราม หน้าเรียวสวย กลูต้าไธโอนแบบฉีด ผิวขาวออร่าเนียนใส
No. 11135 ผู้ประกาศ: kikkikpost ราคา: 0 บาท | 28 ก.ย 2564 18:43:14
Slin up Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์ลดน้ำหนัก ดีที่สุดในขณะนี้ไม่โยโย่ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องอ้วน สูตรสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก
No. 19971 ผู้ประกาศ: ฃัย ราคา: 1,000 บาท | 17 ก.ย 2564 19:28:25
Untitled Document